ครม.อนุมัติ “คนละครึ่งเฟส 5”

🧑‍⚖️ครม.อนุมัติ “คนละครึ่งเฟส 5”

🌟สรุปครบจบที่นี่ : เช็คสิทธิ์ ใครได้รับบ้าง หมดเขตวันไหน ได้เงินเท่าไหร่ รายละเอียดเป็นอย่างไร ?


👉คุณสมบัติผู้ที่จะเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 5

◾️ประชาชนที่มีสัญชาติไทย

◾️มีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันลงทะเบียน

◾️มีบัตรประจำตัวประชาชน

◾️ไม่เป็นผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐตามฐานข้อมูลกระทรวงการคลัง ณ วันที่ 15 สิงหาคม 2565 และไม่เป็นผู้ที่ได้รับสิทธิโครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ ระยะที่ 3

◾️ไม่เป็นผู้ที่ถูกระงับสิทธิหรือถูกเรียกเงินคืนในมาตรการ/โครงการอื่น ๆ ของรัฐ

◾️ไม่เป็นผู้ฝ่าฝืนเงื่อนไขของมาตรการ/โครงการอื่น ๆ ของรัฐ หรือฝ่าฝืนมาตรการใด ๆ ของรัฐเกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด -19

📲การลงทะเบียนและการใช้จ่าย


👉ผู้ที่เคยใช้สิทธิโครงการคนละครึ่งเฟส 4

◾️สามารถยืนยันสิทธิเพื่อเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เฟส 5 ผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" ได้ตั้งแต่วันที่ 19 ส.ค.65

◾️สามารถใช้สิทธิในการซื้อสินค้าหรือบริการ ภายใต้โครงการคนละครึ่งเฟส 5 ครั้งแรกผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" ภายในวันที่ 14 ก.ย.65 ตั้งแต่เวลา 22.59 น. หากพ้นกำหนดเวลาดังกล่าวจะถูกตัดสิทธิการเข้าร่วมโครงการฯ


👉ผู้ที่ไม่เคยเข้าร่วม "โครงการคนละครึ่ง" มาก่อน แบ่งเป็น

1.เคยได้รับสิทธิมาตรการ/โครงการอื่นของรัฐที่มีการใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง"

◾️สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 5 ผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" หรือ ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่http://xn--72c.com/ ตั้งแต่วันที่ 19 ส.ค.65

2.ประชาชนนอกเหนือจากกลุ่มดังกล่าวข้างต้นสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 5 ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่http://xn--72c.com/ ตั้งแต่วันที่ 19 ส.ค.65

เมื่อได้รับการยืนยันสิทธิจากการลงทะเบียนก่อนวันที่ 1 ก.ย.65 จะต้องใช้สิทธิโครงการคนละครึ่งเฟส 5 โดยการซื้อสินค้าหรือบริการในโครงการฯ ครั้งแรกผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" ภายในวันที่ 14 ก.ย.65 ตั้งแต่เวลา 22.59 น. ซึ่งหากพ้นกำหนดเวลาดังกล่าวจะถูกตัดสิทธิในโครงการคนละครึ่งเฟส 5

👉การยืนยันสิทธิเข้าร่วมโครงการฯ

◾️ประชาชนที่ได้รับการยืนยันสิทธิจากการลงทะเบียนดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.65 เป็นต้นไป จะต้องใช้สิทธิโครงการฯ โดยการซื้อสินค้าหรือบริการในโครงการคนละครึ่งเฟส 5 ครั้งแรกผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" ภายใน 14 วัน นับแต่วันที่ได้รับข้อความผ่านแอปฯ "เป๋าตัง" หรือข้อความสั้น (SMS) แจ้งยืนยันสิทธิในโครงการคนละครึ่งเฟส 5 หากพ้นกำหนดเวลาดังกล่าวจะถูกตัดสิทธิในโครงการฯ

👉วิธีการยืนยันตัวตนก่อนการใช้สิทธิครั้งแรก

◾️ผู้ได้รับสิทธิตามโครงการคนละครึ่งเฟส 5 จะต้องยืนยันตัวตนด้วยบัตรประจำตัวประชาชนที่สาขา หรือ ตู้เอทีเอ็มของ ธ.กรุงไทย ยกเว้นผู้ที่เคยยืนยันตัวตนด้วยบัตรประจำตัวประชาชนกับ ธ.กรุงไทยฯ หรือ ผู้ที่มีแอปฯ "Krungthai NEXT" ซึ่งผ่านการยืนยันตัวตนกับ ธ.กรุงไทย แล้ว ไม่ต้องยืนยันตัวตนใหม่อีก

👉ผู้ประกอบการร้านค้า

◾️สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 5 ได้ตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค.65 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 06.00 - 22.00 น. จนกว่ากระทรวงการคลังจะประกาศปิดรับสมัคร ดังนี้

1.กรณีผู้ประกอบการที่ "เคย" เข้าร่วมมาตรการ/โครงการอื่นของรัฐที่มีแอปพลิเคชัน "ถุงเงิน" แล้ว และประสงค์จะเข้าร่วมโครงการต่อไปจะต้องลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน "ถุงเงิน"

2.กรณีผู้ประกอบการที่ "ไม่เคย" เข้าร่วมมาตรการ/โครงการอื่นสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่http://xn--72c.com/ หรือสาขาหรือจุดรับลงทะเบียนของธนาคารกรุงไทยฯได้เลย

ขอขอบคุณที่มา : ฐานเศรษฐกิจ

.

.

➡️ หากสนใจผู้ช่วยวางแผนโครงสร้างธุรกิจ บริการจดทะเบียนบริษัทพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

ติดต่อ AccRevo ได้เลยค่า

ID Line : https://page.line.me/accrevo

Facebook : Accrevo : Platform บัญชีดิจิทัล

Instagram : accrevo_ai

Youtube chanel : Accrevo : Platform บัญชีดิจิทัล

โทร : 086-531-6211

Website : www.accrevo.com

☑️☑️ สนใจทดลองใช้ระบบ AccRevo ☑️☑️

สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองใช้งานฟรี 30 วัน

คลิกที่ลิ้งค์เลยค่า >> https://bit.ly/2H8HqFE

บริษัท แอ็คเคาท์ติ้ง ทรานส์ฟอร์เมชั่นส์ จำกัด
096-2974566
Mon - Fri: 09.00 - 17.30
Park Silom ชั้น 14 ห้อง 1406 1 ถนน คอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
ติดตามข่าวสาร