ข้อมูลประวัติของบริษัท

จากการเดินทางของนักบัญชีในวิชาชีพ ที่ดูแลและให้บริการลูกค้าด้วยความมุ่งมั่นตลอดมา เริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่าวิชาชีพบัญชีนี้จะเดินทางต่อไปอย่างไร??

ถ้าการทำงานยังหนักด้วยกระบวนการทำงาน ปริมาณเอกสารจำนวนมาก ผลลัพธ์คือการทำงานที่เหนื่อย จนหลายๆคนหายไปจากวิชาชีพนี้ และตามด้วยการได้ข้อมูลทางการเงินที่ล่าช้าของลูกค้าจนไม่สามารถเอาไปตัดสินใจทางธุรกิจได้ AccRevo จึงเกิดขึ้นเพื่อตอบคำถามนี้ พวกเราเอาเทคโนโลยีและความเข้าใจในงานบัญชีมาผสมผสานกัน ออกแบบวิธีการทำงานแบบใหม่ทั้งหมด นำเอาการสแกนเอกสาร มาเป็นข้อมูลบัญชีดิจิทัล

เราสร้างเครื่องมือจัดการธุรกิจให้ลูกค้าใช้เพื่อสามารถส่งเอกสารมาหาพวกเราเมื่อไหร่ก็ได้ โดยไม่ต้องกังวลถึงต้นทุนการส่งเอกสาร เราออกแบบวิธีการส่งข้อมูลจากระบบอื่นมาทำงานร่วมกันเพื่อให้สามารถยืดหยุ่นและตอบความต้องการของผู้ใช้งาน และเราสร้างโปรแกรมบัญชีในฝัน ที่มีเครื่องมือช่วยบันทึกบัญชีเบื้องต้น ผสานกับกระบวนการที่ช่วยให้การจัดทำงบการเงินเป็นเรื่องง่าย เราหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยนักบัญชีให้ทำงานได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น

โลกใบใหม่ของการทำบัญชีนี้ คือความหวังที่จะเห็นความสุขของคนบัญชี ของนักบัญชีรุ่นใหม่และรอยยิ้มของลูกค้า การเดินทางของพวกเราเพิ่งเริ่มต้นหลังจากได้รับมาตรฐานซอฟต์แวร์จากกรมสรรพากร จนสามารถออกเดินทางให้บริการอย่างเต็มรูปในไตรมาสที่ 3 ของปี 2562 เราอยากสร้างความสุขในโลกของการบัญชีด้วยฝีมือคนไทย และก้าวต่อไปเราจะเดินทางเพื่อบอกให้โลกรู้ว่า โลกของการทำบัญชีดีขึ้นได้ด้วยฝีมือของคนจากประเทศที่สวยงามแห่งนี้ ร่วมเป็นกำลังใจให้กับการเดินทางของพวกเรานะครับ

- AccRevo Team -

ผู้สนับสนุน

NIA สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ
SCB SME

รางวัลและข่าวสารที่เกี่ยวกับเรา

SET
Krungsri Finnovate
บริษัท แอ็คเคาท์ติ้ง ทรานส์ฟอร์เมชั่นส์ จำกัด
Tel : 086-5316211
Mon - Fri: 09.00 - 17.30
317 อาคารกมลสุโกศล ชั้น 9 ห้อง 9 บี ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500
ติดตามข่าวสาร