คำถามที่พบบ่อย

AccRevo | Platform บัญชีดิจิทัล สำหรับธุรกิจ SMEs 

  • ให้บริการ Platform บัญชีดิจิทัล
  • ให้บริการทำบัญชีแบบครบวงจรโดย AccRevo Partner

AccRevo มี Platform ให้บริการทั้งหมด 2 ระบบ คือ

นอกจากนี้ AccRevo ยังให้บริการทำบัญชีแบบครบวงจรโดย AccRevo Partner ที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละประเภทธุรกิจ และพร้อมจะเป็นเพื่อนคู่คิดให้กับทุกธุรกิจด้วยค่ะ

  • สำหรับการเริ่มใช้งานบริการ Platform บัญชีดิจิทัล ท่านสามารถลงทะเบียนรับสิทธิทดลองใช้งานระบบได้ฟรี 1 เดือน โดยระบุ Platform ที่ต้องการรับสิทธิที่ช่อง Promo code ค่ะ
  • สำหรับบริการบัญชีแบบครบวงจร ท่านสามารถกรอกแบบสอบถามเบื้องต้นได้ที่ คลิก หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการติดต่อกลับนะคะ
AccRevo ทำงานอยู่บนระบบคลาวน์ชั้นนำของ Amazon Web Services (AWS) ค่ะ ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานระดับสากล ที่มีการป้องกันการโจรกรรมข้อมูล และระบบการสำรองข้อมูลตามมาตรฐานสากลค่ะ ซึ่งท่านสามารถมั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลได้เลยนะคะ

ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับเช่าพื้นที่การเก็บข้อมูลบนคลาวน์นะคะ เนื่องจากได้รวมอยู่ในค่าบริการรายปีเรียบร้อยแล้วค่ะ

AccRevo เราได้เปลี่ยนประสบการณ์การทำบัญชีใหม่ โดยเราได้แบ่งการทำงานระหว่างระบบสำหรับการจัดการเอกสารทางการเงิน และระบบสำหรับการบันทึกบัญชีออกจากกันค่ะ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้สะดวกขึ้น และมีความยืดหยุ่นในการทำงานมากยิ่งขึ้นค่ะ ซึ่งระบบของ AccRevo เป็นการทำงานผ่านเว็บไซต์ ท่านสามารถเข้าใช้งานระบบได้โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมค่ะ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเข้าใช้งานได้ทุกที่ เพียงแค่มีอุปกรณ์ที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ค่ะ ซึ่งการทำงาน on cloud 100% จะทำให้ท่านหมดกังวลเรื่องโปรแกรมบัญชีโดนไวรัส หรือข้อมูลในโปรแกรมสูญหายอีกด้วยค่ะ

บริษัท แอ็คเคาท์ติ้ง ทรานส์ฟอร์เมชั่นส์ จำกัด
086-5316211
Mon - Fri: 09.00 - 17.30
317 Kamol Sukosol Building 9th Floor Unit 9B, Silom Rd, Silom, Bangrak, Bangkok 10500
ติดตามข่าวสาร