การกำหนดสิทธิ์การทำงานบนระบบ AccRevoX

🧑‍💻การกำหนดสิทธิ์การทำงานบนระบบ AccRevoX

👉ถ้าคุณคือเจ้าของธุรกิจ ที่ต้องดูแลหลายบริษัท มีพนักงานจำนวนเยอะ และต้องการแยกสิทธิ์การทำงานให้กับพนักงาน ห้ามพลาด!! AccRevoX สามารถแยกสิทธิ์การทำงานของ User ได้แล้วค่ะ

📊ระบบ AccRevoX แผนกการเงินออนไลน์ ตัวช่วยในการจัดการด้านเอกสาร และการติดตามสถานะทางการเงินของธุรกิจให้กับเจ้าของกิจการ


🌟ฟีเจอร์ กำหนดสิทธิ์การทำงานบนระบบ AccRevoX ใช้สำหรับเจ้าของธุรกิจ ที่ต้องดูแลหลายบริษัท มีพนักงานจำนวนเยอะ และต้องการแยกสิทธิ์การทำงานให้กับพนักงาน

ระบบ AccRevoX เรามีฟีเจอร์แยกสิทธิ์การทำงานของ user ไว้ 2 ระดับด้วยกัน คือ การแยกตามแผนก และการแยกตามสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูล➡️การแยกตามแผนก เราได้จัดกลุ่มใหญ่ไว้ 4 กลุ่ม คือ

▪️เจ้าของกิจการ Owner

▪️การเงิน Finance

▪️ฝ่ายขาย Sale

▪️ฝ่ายจัดซื้อ Purchasing

ซึ่งแต่ละแผนกก็จะสามารถเข้าถึงเอกสารได้ต่างกัน ทางผู้ใช้งานไม่สามารถเลือกปรับแต่งการเข้าถึงได้เอง แต่จะเป็นการเลือกจาก default ของระบบเท่านั้น➡️การแยกตามสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูล เราแบ่งไว้ 4 ระดับเช่นกัน คือ Owner / Manager / Opertor / Viewer โดยแต่ละระดับจะเข้าถึงข้อมูลได้ต่างกัน

▪️Owner -> เข้าถึงข้อมูลทุกอย่างบนตัวระบบได้

▪️Manager -> จัดการเอกสาร อนุมัติรายการ

▪️Operator -> สร้างเอกสาร

▪️Viewer -> ดูเอกสาร ไม่สามารถสร้างเอกสารได้


📌วิธีการตั้งค่าก็ง่ายมากๆ แค่เรามีสิทธิ์ Owner หรือเจ้าของกิจการ ก็สามารถเข้าไปที่เมนูตั้งค่าบริษัท -> ผู้ใช้งานระบบ และทำการตั้งค่าสิทธิ์ให้กับพนักงาน📍📍สำหรับท่านใดที่สนใจเปิดประสบการณ์ใหม่กับ “AccRevo X”

สามารถรับสิทธิ์ทดลองใช้ฟรี 30 วันได้เลยค่า https://forms.gle/bnT3yZaAbng7ahUu9บริษัท แอ็คเคาท์ติ้ง ทรานส์ฟอร์เมชั่นส์ จำกัด
096-2974566
Mon - Fri: 09.00 - 17.30
Park Silom ชั้น 14 ห้อง 1406 1 ถนน คอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
ติดตามข่าวสาร