Mon - Fri : 09:00 - 17:30
customercare@accrevo.com

ข่าวสาร

มิติใหม่ของการทำบัญชี “ครบวงจร” ออนไลน์

//
Comment0
มิติใหม่ของการทำบัญชีครบวงจรออนไลน์ ต่างจากการทำบัญชีแบบเดิมๆอย่างไร? ไปดูกันค่ะ!   เราเป็นมากกว่า โปรแกรมบัญชี ! AccRevo คือ “ผู้ให้บริการบัญชีครบวงจรออนไลน์” ตั้งแต่การจับคู่สำนักงานบัญชี...
Read More →

หัก ณ ที่จ่ายอย่างไร? ไม่ให้มีปัญหากับ สรรพากร

//
Comment0
ภาษีหัก ณ ที่จ่าย เป็นอีกหนึ่งอย่างที่บริษัทมักทำพลาดระหว่างยื่นภาษี และเพื่อไม่ให้มีปัญหากับสรรพากรในภายหลัง เรามีวิธีให้การยื่นภาษีหัก ณ ที่จ่าย ให้เป็นเรื่องง่าย และไม่ต้องวุ่นวายอีกต่อไป...
Read More →

ลงค่ารับรองอย่างไร? ไม่ให้เป็นรายจ่ายต้องห้าม

//
Comment0
ค่ารับรองเป็นอีกหนึ่งรายจ่ายที่ทำให้เจ้าของกิจการหลายๆคนปวดหัว ว่าจะลงอย่างไร หักค่าใช้จ่ายได้เท่าไหร่ โพสต์นี้มีคำตอบ…     ทำความเข้าใจก่อนลงรายงาน ทำความเข้าใจก่อนว่าไม่ใช่ทุกรายจ่ายที่นำมาเบิกบริษัทได้ ไม่ว่าจะเป็นค่าดูหนัง ฟังเพลง...
Read More →

จดทะเบียนบริษัทปีนี้ ประหยัดภาษีไปอีก 5 ปี

//
Comment0
ถ้าคุณมีธุรกิจ และมันกำลังไปได้ดี การจดทะเบียนบริษัทในปีนี้ อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ เพราะนอกจากเรื่องของการประหยัดภาษี รัฐยังมีนโยบายที่เอื้อประโยชน์สำหรับนิติบุคคลต่อการเปิดบริษัทอีกด้วย ถ้าใครยังไม่แน่ใจลองอ่านโพสต์นี้ เพื่อประกอบการตัดสินใจไปก่อนก็ได้ แต่ก็อย่าช้าไปจนสิทธิพิเศษเหล่านี้หมดไปซะก่อน  ...
Read More →

รัฐต่อโปรฯ ยกเว้นภาษี! จดบริษัทวันนี้ได้เปรียบ

//
Comment0
เจ้าของกิจการทุกคนส่วนใหญ่ทำธุรกิจก็หวังผลกำไรและต้องการให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ หลายคนเริ่มจากการทำกิจการเล็กๆทำเองคนเดียว ทำกับแฟน กลุ่มเพื่อนเล็กๆ หรือภายในครอบครัว ไม่ได้มีรูปแบบที่ชัดเจน แต่วันนึงที่กิจการเริ่มเติบโตบางทีการทำกิจการแบบบุคคลธรรมดาไปเรื่อยๆ อาจพลาดโอกาสบางอย่างไปถ้าไม่จดทะเบียนบริษัทในการทำธุรกิจ แต่การจดบริษัทก็จำเป็นต้องใช้เงินทุน ไหนจะค่าธรรมเนียมการจดทะเบียน...
Read More →

5 นวัตกรรมทางการบัญชีที่ CEO ไม่อาจละเลย

//
Comment0
จากการสำรวจของโรเบิร์ต ฮาล์ฟ นักบริหารจัดการทรัพยากร พบว่า 41% ของ CFO เชื่อว่าเทคโนโลยีเป็นหนึ่งในทรัพยากรหลักที่ต้องให้ความสำคัญ เขากล่าวว่า นวัตกรรมทางบัญชีกำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นการยากที่จะก้าวตามให้ทัน...
Read More →

เพราะเป็นนักบัญชีจึงเจ็บปวด

//
Comment0
โลกใบใหม่ของการทำบัญชี ทีทำให้ผู้ประกอบการและนักบัญชีมีชีวิตที่ดีขึ้น   ระหว่างที่ใครหลายคนกำลังใช้เวลาช่วงนี้ พักร้อน เที่ยวสงกรานต์ ปิดเทอม หรือวางแผนใช้วันหยุดยาวครั้งต่อไปในดินแดนในฝัน มีคนกลุ่มหน่ึงจมอยู่กับกองเอกสาร สวัสดี...
Read More →

บัญชีถูกต้อง Vol.2

//
Comment0
การประหยัดภาษีสำหรับนิติบุคคลนั้น มีด้วยการหลายแนวทาง แต่แนวทางที่ถูกต้อง และไม่ต้องมีปัญหากับสรรพากร AccRevo รวบรวมมาให้แล้ว!     การจดทะเบียนนิติบุคคลเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการวางแผนเพื่อประหยัดภาษีอย่างถูกกฎหมาย เพราะสามารถนำค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงในธุรกิจมาใช้เป็นต้นทุนก่อนคำนวณภาษี...
Read More →